Trang chủ

Những yếu điểm của ngôi nhà nhỏ

                                          

Trong quá trình đô thị hóa, giá nhà tăng lên cao và giải pháp cho bài toán nhà ở cho người dân dược các nhà phát triển bất động sản đưa ra là nhà có diện tích nhỏ. Đây là giải pháp tình thế được nhiều quốc gia áp dụng nhưng nó cũng chứa nhiều hệ quả. Những hệ quả đó được phòng kinh doanh Gem Riversides tham khảo ý kiến của các chuyên gia gửi đến quý khách hàng.Theo Dak Kopec, Giám đốc Chương trình Thiết kế Y tế Con người tại Trường Cao đẳng Kiến trúc Boston, nghiên cứu cho thấy tình trạng quá tải có thể dẫn đến căng thẳng, làm gia tăng tỷ lệ bạo lực gia đình và lạm dụng chất gây nghiện. Bình luận của Kopec đã được đưa ra như một phản ứng đối với sự phát triển của mô hình nhà diện tích nhỏ Carmel Place tại thành phố New York.Hai giáo sư từ Đại học Syracuse đã phân tích dữ liệu trên khắp Hoa Kỳ để tìm ra rằng những sinh viên bỏ học ở các trường trung học phổ thông ít có khả năng hoàn thành bậc trung học và tốt nghiệp đại học khi 25 tuổi. Về mặt lý thuyết, điều kiện đông đúc có thể tìm kiếm một khu vực thuận lợi để làm việc và học tập khó khăn, ảnh hưởng đến thành tích của trẻ theo thời gian.
Trong thời gian hiện tại, những công ty phát triển bất động sản đang cho ra những sản phẩm căn hộ giá rẻ nhưng thực tế đó là những căn hộ có diện tích nhỏ. Tính về đơn giá thì giá cao hơn những căn có diện tích lớn. Sau một thời gian, đơn giá này được đông đảo khách hàng đón nhận thì đó trở thành một tiêu chuẩn mới. Điều này là cơ sở để các công ty đưa ra những dự án sau có mức giá cao so với hiện tại về tổng giá vì có điểm tựa về đơn giá của những căn hộ có diện tích nhỏ.

            


Ngoài vấn đề về tiền bạc, hãy nhớ rằng mua một căn nhà cũng là tìm kiếm không gian để gọi về nhà, và bao gồm những hy vọng và ước mơ của chủ nhà. Một ngôi nhà có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ một mái nhà trên đầu. Samuel Gosling, giáo sư tâm lý học của Đại học Texas, chuyên nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và tài sản của họ, chỉ ra rằng căn hộ cũng phải đáp ứng được nhu cầu tâm lý cho việc tự thể hiện và thư giãn, cả hai điều này có thể khó đạt được trong một không gian chật hẹp, nơi chức năng sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Khả năng trang trí không gian để phản ánh tính cách của một người và mời bạn bè đi ăn một bữa ăn có vẻ như tầm thường, nhưng đó là một đặc ân dành cho tâm lý của một người, và do đó, khi bị lấy đi, có thể gây tổn hại.

      

Tham khảo nghiên cứu có ảnh hưởng của Roger Ulrich vào năm 1984, giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm Kiến trúc Y tế tại Đại học Công nghệ Chalmers ở Thụy Điển, cho thấy bệnh nhân ở bệnh viện cho phòng có cửa sổ trông ra thiên nhiên hồi phục nhanh hơn bệnh nhân chỉ có "view tường", rõ ràng là nhu cầu về không gian, hoặc ít nhất là ảo tưởng về nó, là cái gì đó có nguồn gốc sâu xa trong tâm hồn con người. Cuối cùn thì, chúng ta cũng chỉ phát triển từ những con khỉ tuyệt vời, những người đã chạy tự do ở đồng bằng châu Phi.

Khi ngôi nhà không rộng rãi, thì môi trường xung quanh nó phải là. Ở các thành phố dày đặc, những ngôi nhà chật hẹp không đơn giản là không có trong tâm trí.


Xét về dự án căn hộ Gem Riverside, tất cả các căn hộ đều có view hướng ra ngoài. Hơn thế nữa, tại khuôn viên dự án còn được trang bị những tiện ích phục vụ cư dân bao quanh dự án có dòng nước êm ả - nơi gặp gỡ, giao lưu của cư dân Gem Riverside.
Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Hotline: 0901467518

Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantavil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Viết bình luận :


Thông tin dự án - Vị trí dự án - Chủ đầu tư dự án - Tiện ích - Mặt bằng
Dự án liên kết: Chuyên cho thuê căn hộ rivergate q4 Thông tin dự án can ho saigon homes cây cảnh mini hà nội| chung cư xuân mai complex