Trang chủ

Thương nhân Lê Hoài Anh: "Cẩn trọng với bong bóng đất nền đang được bơm căng"
Trong bối cảnh đất nền đang trong thời “nóng hổi”, nhớ đến bài học xương máu về cuộc khủng hoảng địa ốc năm 2008 – 2011 đã khiến nhiều nhà đầu tư phải nếm “trái đắng” thậm chí là trắng tay lâm vào cảnh nợ nần, nhà buôn Lê Hoài Anh khuyên các nhà đầu tư nên cẩn trọng với đất nền bây giờ.

Dường như đó, ở một diễn biến khác mới đây chia sẻ trên trang cá nhân của mình, thương gia Hoàng Khải cho rằng đầu tư vào đất nền Cam nhãi nhép hiện giờ sẽ thắng, và quên việc đầu tư chung cư để cho thuê đối với những nhà đầu tư cá nhân có tầm tiền khoảng trên 8 tỷ đồng.

                    

Lý vì nhưng mà vị lái buôn đưa ra, đó là bất động sản ở Cam ranh con rất là tiềm năng và sẽ là thời cơ cho những nhà đầu tư nhạy bén. Hoàng Khải san sẻ "ai nhưng có tiền khoảng 6 tỷ hoặc 1,3 tỷ thì nghĩ đến việc mua miếng đất ở Cam rạng rỡ để đầu tư, đừng mua căn hộ để cho thuê". do theo ông giá đất ở Cam nhãi nhép đang trong thời kỳ có lí, chấp chiếm được, Ngoài ra ở trong nội đô Nha Trang lại rất đắt đỏ nên rất là có khả năng sẽ có những cuộc di dân từ các nơi khác tới với Cam nhãi ranh.

tuy nhiên, ở bối cảnh thị trường đất nền bây giờ đang “sốt” ở một số nơi đặc biệt là khu vực vùng ven TP.HCM như Cần Giờ, Quận 3, Quận Bình Thạnh...theo nghiên cứu của Savills mới đây, so với năm ngoái giá đất ở khu vực này tăng nhàng nhàng từ 20% tới 40%, thậm chí có nơi tăng đến 70-80%. thực tiễn, nhiều sàn BDS cho biết có những khu vực giá đất bị “cò” thổi lên gấp nhiều lần như ở Cần Giờ…

Còn ở Đà Nẵng cũng đang là điểm nóng của đất nền, nhiều nơi có giá chào bán tăng gấp 5, gấp 1 lần so với năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm: cho thuê phong tro gia re quan 7

Đây là thời khắc đất nền đang bước vào giai đoạn “nóng bỏng” và được nhiều chuyên gia đạo báo có nguy cơ “bong bóng”, nên các nhà đầu tư thực sự cẩn trọng với những quyết định của mình.

Trên trang cá nhân của mình, thương lái Lê Hoài Anh vừa san sẻ “ cẩn trọng với bong bóng bất động sản đang được bơm căng, nhất là đất nền và các chung cư đất nền các quận huyện vùng ven Sài Gòn. Nhất là khi lãi suất ngân hàng đang rậm rịch tăng. Đừng đầu tư bằng tiền vay ngân hàng”.

Bà Lê Hoài Anh còn nhắn nhủ với các nhà đầu tư về câu chuyện đầu tư xương máu hồi năm 2007-2008, khi đang say sưa vào “cơn sốt” đất. Khi đó đầu tư với vốn tự có là 50% thôi và vay nhà băng 50%, khi lãi suất chỉ ở mức tầm 9-10% mà đùng một cái ngân hàng tăng lên 17-18%, thậm chí cao điểm lên tới 25%, nhưng nhà băng thường cho vay với lãi suất thả nổi có 3 tháng.
Viết bình luận :


Thông tin dự án - Vị trí dự án - Chủ đầu tư dự án - Tiện ích - Mặt bằng
Dự án liên kết: Chuyên cho thuê căn hộ rivergate q4 Thông tin dự án can ho saigon homes cây cảnh mini hà nội| chung cư xuân mai complex